Dịch vụ y tế

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1170289

Trang chủ » Dịch vụ y tế » Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Hoạt động

Giới thiệu về phòng khám

Phòng khám đa khoa trường Cao đẳng Y tế Thái Bình là phòng khám công lập trực thuộc trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, với đội ngũ Y, Bác sĩ, Tiến sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị y khoa đầy đủ, hiện đại như siêu âm màu, nội soi, hệ thống xét nghiệm hoàn chỉnh hỗ trợ...

Cắt băng khai trương phòng khám đa khoa của Trường Cao đẳng Y tế

Thứ sáu - 11/04/2014 21:55
Cắt băng khai trương phòng khám đa khoa của Trường Cao đẳng Y tế

Cắt băng khai trương phòng khám đa khoa của Trường Cao đẳng Y tế

Sáng 26/3/2014, Trường Cao đẳng Y tế đã làm Lễ khai trương Phòng khám đa khoa và chính thức đi vào hoạt động (theo Quyết định 69/QĐ-SYT ngày 26/02/2014).
Tới dự Lễ và cắt băng khánh thành có đồng chí Cao Thị Hải - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phan Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo phòng Quản lý hành nghề, Nghiệp vụ Y sở Y tế; Lãnh đạo các Bệnh viện Đa khoa và chuyên khoa tỉnh, Trung tâm Y tế Dự phòng, các bệnh viện tư nhân; Lãnh đạo các Trường đại học, cao đẳng; Một số doanh nghiệp và UBND, công an phường Quang Trung Thành phố Thái Bình.
 

Đ/c Cao Thị Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

           Phòng khám đa khoa với tổng diện tích mặt bằng 2.500 m2 và tổng diện tích xây dựng: 600 m2, gồm 01 nhà 3 tầng với diện tích 480 m2, 01 nhà 2 tầng với diện tích 120 m2, được bố trí đầy đủ các phòng chuyên môn, kỹ thuật. Các phòng có đủ các máy móc, trang thiết bị khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế.
 

Tập thế cán bộ, nhân viên Phòng khám đa khoa


          Phòng khám có tổng số 45 cán bộ, nhân viên trong đó những người làm công việc chuyên môn đều có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo chuyên khoa, có kinh nghiệm thực tế, có đạo đức, thái độ tốt. Cụ thể có: 21 Bác sỹ; 11 Điều dưỡng, 13 người nhân viên khác.
 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở y tế và lãnh đạo trường cắt băng khai trương

          Phạm vi hoạt động: Khám, chữa bệnh ngoại trú, xử trí cấp cứu thuộc các chuyên khoa theo quy định phân tuyến kỹ thuật của Sở Y tế và Bộ Y tế; Khám và cấp giấy chứng nhận sức khoẻ cho các đối tượng; Thực hiện tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh và người dân; Khám chữa bệnh tại gia đình. Bao gồm 10 phòng chuyên khoa với các lĩnh vực sau đây: Khám và Điều trị: Nội, Nhi, Ngoại-Chấn thương, Sản phụ khoa, Y học cổ truyền, các chuyên khoa: Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, da liễu. Triển khai các kỹ thuật xét nghiệm: Huyết học, Sinh hoá, Vi sinh-Ký sinh trùng; các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh: X quang, Siêu âm.
 


Các đại biểu thăm quan phòng khám
 
          Việc thành lập phòng khám đa khoa trường Cao đẳng y tế Thái Bình là hết sức cần thiết. Đây là cơ sở triển khai nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật y học mới; Tổ chức giảng dạy, học tập của cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên; Tổ chức khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân, góp phần giảm tải cho các bệnh viện. Phòng khám đi vào hoạt động và làm tiền đề cho việc đầu tư nâng cấp thành bệnh viện, theo mô hình Viện - Trường.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết